Standee là gì?

Standee là gì?

Standee là loại khung để treo các tấm banner, poster quảng cáo trong nhà và ngoài trời

Đã có rất nhiều bài viết nói về nghĩa của từ standee. Một số từ  điển tiếng Anh định nghĩa standee là “người đứng khi không còn ghế trống” (a person who stands, esp when there are novacant seats), ví dụ như hành khách phải đứng trên tàu, trên xe buýt, khán giả phải đứng trong nhà hát…Nhưng ở đây bài viết không bàn luận về ngôn ngữ  mà muốn nói về thuật ngữ standee trong lĩnh vực vật tư, thiết bị quảng cáo di động. Có lẽ xuất phát từ nghĩa gốc của từ standee trong tiếng Anh mà người ta đặt tên cho một loại dụng cụ quảng cáo di động, dùng để treo các tấm banner hay poster đứng thẳng, có thể ví như  những màn hình hiển thị đứng thẳng, di động để chuyển tải những thông điệp quảng cáo hấp dẫn nhất tới mọi người.

Standee, xuất phát từ nguyên nghĩa tiếng Anh  mà ngày nay nó được gán thêm nghĩa phái sinh cho một loại khung treo quảng cáo khiến ngôn ngữ ngày càng thêm phong phú. Với mục đích làm giá treo các tấm banner hay poster quảng cáo mà các nhà sản xuất đã thiết kế ra các loại standee với đủ hình dáng và kích thước và chất liệu khác nhau.  Có loại standee là tấm bìa bằng hình người thật đứng thẳng, có loại standee đặt cố định, có loại gấp xếp, di động được, có loại đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có loại điều chỉnh được kích thước…Nhìn chung, các nhà sản xuất đều hướng tới tính cơ động, sự tiện dụng, tinh tế và hiệu quả của khung standee trong hoạt động quảng cáo.

Như phần trên đã đề cập, standee có rất nhiều hình  dáng khác nhau nhưng phổ biến ở Việt Nam có 2 loại: standee chữ X (hay còn gọi là giá chữ X, khung chữ X…) và standee cuốn (hay còn gọi là giá cuốn, banner cuốn…). Hai loại này dựa trên 2 cơ chế gấp xếp khác nhau. Loại standee chữ X có thể xếp gọn lại trong bao đựng, loại standee cuốn có thể co rút tấm banner lại và cuộn tròn trong hộp nhôm  hoặc nhựa để di chuyển. 

Ngoài ra còn có rất nhiều loại khung standee trên thị trường như standee hình chữ L, chữ A, hình chữ thập, hình xương cá…Với nhiều loại kiểu dáng standee như vậy thì việc lựa chọn standee cũng như  lựa chọn kích thước standee phù hợp là rất cần thiết. Do được thiết kế phù hợp với các hoạt động quảng cáo di động nên các loại standee gấp xếp giúp nhà quảng cáo có thể vận chuyển dễ dàng và đặt poster quảng cáo ở bất cứ đâu họ muốn 

Kinh tế ngày càng phát triển, sản phẩm, dịch vụ ngày càng phong phú thì hoạt động quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến hoạt động quảng cáo di động.  Tuy nhiên, hiện tại hầu hết các sản phẩm standee này đều được nhập từ nước ngoài, do vậy bạn nên tìm đến những nhà nhập khẩu trực tiếp để mua vói giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Vật tư, thiết bị quảng cáo CARINA là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại standee, giá chữ X, banner cuốn, khung backdrop, giá để catalogue, bàn bán hàng di động…phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo di động trong nhà và ngoài trời.  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội giới thiệu với bạn về các loại sản phẩm này.

Địa chỉ: Số 11/2 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: thietbiquangcao71@gmail.com

Tel: 04 3 5666 829

Website: http://carinagroup.com.vn

x bannerkhung treo bannerpop upgiá để catalogue Quầy bán hàngkệ để menu

Bình luận