BA LOẠI STANDEE THÔNG DỤNG HIỆN NAY

BA LOẠI STANDEE THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Ba loại standee phổ biến nhất hiện nay là standee chữ X, standee cuốn và standee chữ L

Sử dụng khung standee để treo các tấm banner di động hiện nay không còn quá xa lạ với những nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại standee, mẫu mã vô cùng phong phú, tuy nhiên có 3 loại khung standee thông dụng và dễ sử dụng nhất là khung standee chữ X, standee cuốn và khung standee chữ L

Khung standee chữ X hay còn gọi nôm na là giá chữ X, khung treo poster quảng cáo… được thiêt kế với kiểu dáng nhẹ nhàng, có các thanh đỡ bắt chéo trông giồng chữ X. Ba chân đỡ bên dưới được làm bằng sắt chắc chắn và gắn vào một khớp nối động bằng nhựa. Nhờ khớp nối động này mà standee X có thể gập lại được, di chuyển rất dễ dàng.

Kích thước standee chữ X phổ biến là 60x160cm hoặc 80x180cm

Nếu bạn muốn sử dụng tích hợp cả hai loại kích thước thì loại standee X điều chỉnh kích thước sẽ rất hữu ích. Khớp nối nhựa của standee điều chỉnh có thể nâng lên hoặc hạ xuống cho phù hợp với kích thước của tấm poster.  

Standee chữ X được khách hàng ưa thích vì tính cơ động, kiểu dáng nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành rẻ. 

khung standee chu XStandee điều chỉnh kích thước

Standee cuốn nhôm hoặc nhựa hay còn gọi nôm na là giá cuốn banner, khung treo banner…dùng để treo tấm banner quảng cáo. Loại này bao gồm một lõi lò xo được đặt bên trong hộp giá cuốn. Khi di chuyển, tấm banner có thể được cuốn lại bằng lõi lò xo đó. Hộp giá cuốn được làm bằng nhôm hoặc nhựa.

Kích thước phổ biến của tấm poster cho loại giá cuốn là: 60x160cm; 80x200cm. Ngoài ra standee cuốn còn có kích thước 85x200cm; 95x200cm; 120x200 cm. Loại standee mini để bàn có kích thước khổ A3 và A4. Tùy từng không gian đặt standee mà lựa chọn kích thước thích hợp.

Loại giá cuốn này được dùng phổ biến vì kiểu dáng thanh lịch, không tốn diện tích đặt standee. Do tấm poster có thể được cuốn lại gọn gàng trong hộp bảo quản nên di chuyển rất dễ dàng, rất thích hợp cho các hoạt động quảng cáo di động ngoài trời, tại các hội chợ, triển lãm trong nước và nước ngoài. Ngoài ra loại standee cuốn điều chỉnh kích thước sẽ giúp bạn điều chỉnh độ cao của tấm poster từ 60-200cm

Đặc biệt là giá thành loại này cũng rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng loại nhôm hoặc nhựa, tùy từng ngân sách dành cho quảng cáo.

Khung standee cuốn nhôm

Standee chữ L cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Giá đỡ tấm poster được thiết kế như hình chữ L độc đáo giúp tấm poster đứng vững, căng phẳng.

Giá chữ L được làm bằng nhôm cao cấp, độ bền cao. Thanh chống có thể tháo rời, gấp xếp được nên di chuyển vô cùng dễ dàng.

Kích thước tấm poster của loại standee chữ L là 60x160cm hoặc 80x200cm

Nếu bạn muốn điều chỉnh chiều cao của tấm poster, loại standee này cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh được kích thước chiều cao từ 60 đến 200cm.  

Có thể bạn quan tâm lựa chọn loại standee nào là phù hợp 

Khung standy chữ L Sandee chữ L

Quảng cáo CARINA chuyên cung cấp các loại standee giá rẻ tại Cầu Giấy, Hà nội

Bình luận