Chất liệu in banner, poster cho standee chữ X, giá cuốn banner, khung backdrop

Chất liệu in banner, poster cho standee chữ X, giá cuốn banner, khung backdrop

In bạt hiflex hoặc decal PP cho standee chữ X, giá cuốn banner, khung backdrop

Có rất nhiều chất liệu để in tấm poster, banner treo trên khung standee, giá cuốn banner và khung backdrop di động. Tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay trên thị trường vẫn là in trên bạt hiflex và decal PP 

Bạt hìflex

Chất liệu bạt hiflex có độ dày nên thường được sử dụng để in các tấm banner lớn, gắn trên khung treo ngoài trời. Ưu điểm của loại bạt này là in được khổ to (khoảng 3,2 m), giá thành rẻ. Tuy nhiên, màu sắc cũng như độ sắc nét của hình ảnh sẽ không đẹp như in trên chất liệu Decal PP. Bạt hiflex cũng thường được sử dụng làm tấm banner cho các loại khung standee chữ X hoặc tấm poster lớn treo trên khung backdrop. Chất liệu này có thể đặt quảng cáo ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Decal PP

Decal PP có hai loại: PP trong nhà và PP ngoài trời.

PP ngoài trời có giá thành đắt hơn PP trong nhà vì chất liệu và giá thành mực in cao, có thể chịu được mưa nắng, ít bị bạc màu.

Ưu điểm khi in trên chất liệu decal PP là hình ảnh, màu sắc sẽ rực rỡ và sắc nét hơn. Tấm banner Decal PP có thể được treo trên các loại khung như standee cuốn, standee khung sắt hoặc nhôm hoặc cán lên tấm PVC dùng cho khung backdrop…Chất liệu này có thể treo hoặc cán lên bề mặt gỗ, kính, fomex.

Nhược điểm của chất liệu này là giá thành cao, mỏng nên cần lựa chọn loại khung giá treo banner cho phù hợp.

Lụa

In trên chất liệu lụa sẽ có hình ảnh, màu sắc tốt hơn chất liệu bạt hiflex. Nhưng do lụa mỏng nên chỉ sử dụng để treo trên khung backdrop băng dính móc. Khổ lụa nhỏ (chỉ khoảng 1,2 m), nếu in tấm poster lớn phải may nối lại với nhau.

Quảng cáo CARINA chuyên in bạt filex, decal PP tại Cầu Giấy, Hà Nội

Để được tư vấn về các loại standee và tấm banner, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 04 35666 829 

Bình luận