Backdrop là gì?

Backdrop là gì?

Backdrop là khung treo banner quảng cáo khổ lớn, có thể gấp xếp, di động được, dùng cho các sự kiện, hoạt động quảng cáo.

Backdrop trong từ điển tiếng Anh được định nghĩa là một mảnh vải lớn mà trên đó vẽ những hình ảnh làm phông nền, treo ở phía sau sân khấu. Có lẽ dựa trên nguyên nghĩa tiếng Anh mà người ta lấy chữ backdrop đặt tên luôn cho một loại sản phẩm có tính năng gần giống phông nền sân khấu nhưng khác với phông nền sân khấu ở chỗ nó có thể gấp xếp và di động được.

Đối với các thiết bị, dụng cụ dùng cho các hoạt động quảng cáo di động thì khung backdrop được hiểu là một khung treo tấm banner quảng cáo có thể gấp xếp và di động được dễ dàng. Bạn có thể đặt khung ở bất cứ đâu để làm phông nền cho một hoạt động, sự kiện quảng cáo nào đó.

Hiện nay, khung backdrop hay còn được gọi là pop up, giá mạng nhện…là dụng cụ quảng cáo rất phổ biến tại Việt Nam. Nó thể hiện qui mô, tính chuyên nghiệp của các hoạt động quảng cáo mà lại rất dễ dàng di chuyển, đặc biệt là các hoạt động và sự kiện diễn ra tại các hội chợ, triển lãm hay ở những sảnh lớn.

Backdrop có hai loại: loại cố định và loại di động. Kích thước của backdrop cũng rất đa dạng. Tùy từng điều kiện, không gian và mục đích quảng cáo mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Loại backdrop di động thường có hai loại: backdrop băng dính từ và loại backdrop băng dính móc. Mỗi loại đều có ưu và nhược điêm riêng. Kích thước phổ biến đối với loại sử dụng băng dính từ là: 230x230cm; 300x230cm. Loại sử dụng băng dính móc là: 226x226cm; 300x226cm

Khung backdrop băng dính mócbackdrop băng dính từ

Sử dụng backdrop di động sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng, đặt ở bất cứ đâu, sử dụng được nhiều lần. Backdrop di động sử dụng băng dính từ có hai loại: backdrop chân congbackdrop chân thẳng, giúp hình ảnh quảng cáo thêm sinh động, tăng tính hiệu quả của việc truyền tải thông điệp quảng cáo tới mọi người

backdrop chân thẳngbackdrop chân cong

Vật tư, thiết bị quảng cáo CARINA là nhà nhập khẩu trực tiếp, chuyên bán sỉ và lẻ các loại khung backdrop tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho bạn kỹ hơn về sản phẩm này.

Địa chỉ: Số 11/2 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nôi

Email: thietbiquangcao71@gmail.com

Tel: 04 35666829

Website: carinagroup.com.vn

Bình luận