LỰA CHỌN STANDEE (GIÁ CHỮ X, GIÁ CUỐN, KHUNG TREO BANNER) NÀO LÀ PHÙ HỢP

LỰA CHỌN STANDEE (GIÁ CHỮ X, GIÁ CUỐN, KHUNG TREO BANNER) NÀO LÀ PHÙ HỢP

Lựa chọn standee phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiện dụng, tăng hiệu quả quảng cáo.

Người tiêu dùng có thể thu nhận được thông điệp của bạn ở khắp mọi nơi nhờ các tấm banner hay poster di động. Đôi khi, có  thể trong tiềm thức người tiêu dùng lúc đó không có khái niệm hay không có ý định mua sản phẩm của bạn, nhưng nếu bắt gặp một tấm banner quảng cáo trước cửa hàng hay những nơi công cộng vói nội dung hấp dẫn, gợi trí tò mò thì biết đâu họ lại có ý định tìm hiểu và mua nó. Do vậy quảng cáo di động luôn mang lại hiệu quả cao đối với người bán hàng.

Các loại dụng cụ, thiết bị quảng cáo dùng để treo các tấm banner hay poster rất đa dạng và sử dụng khá đơn giản, nhưng lựa chọn loại standee nào để mang lại hiệu quả và tiện dụng cho người sử dụng thì cần phải cân nhắc.

Vật tư thiết bị quảng cáo Carina sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này

Thông thường, standee hay còn gọi nôm na là  giá chữ X , standygiá treo posterkhung treo banner…thường được lựa chọn nhiều nhất vì dễ lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên loại khung này chiếm nhiều không gian để đặt chúng. Nếu cửa hàng hay nơi đặt standee nhỏ hẹp, thiếu không gian thì bạn nên sử dụng các loại banner cuốnroll up banner hay còn gọi là giá cuốn nhôm, khung treo poster…Do thiêt kế nhỏ gọn và tiện lợi, banner cuốn có thể đặt sát tường, không tốn nhiều không gian mà vẫn vững chãi. 

Kệ chữ Xkhung giá cuốn

Trường hợp bạn muốn điều chỉnh kích thước của tấm poster, bạn có thể chọn loại standee điều chỉnh kích thước hoặc banner cuốn nhôm loại điều chỉnh được kích thước:

standee điều chỉnh kích thước

Nếu bạn đặt các tấm poster quảng cáo ngoài trời, bạn có thể sử dụng các loại giá cuốn chân đế to hay giá chữ X cản gió. Nên nhớ rằng, khi treo banner lên khung và đặt nơi có gió, vì tiết diện tiếp xúc của banner lớn nên cả khung và tấm treo banner sẽ như một cánh diều lớn, nó có thể dễ dàng bị thổi bay. Vì vậy, standee cản gió hay kệ cuốn chân đế to sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giá chữ X chống gióGiá cuốn chân đế to

Nếu bạn muốn quảng cáo các tấm poster cỡ lớn tại hội thảo, triển lãm hay làm phông cho tiệc cưới ngoài trời...mà vẫn có thể di chuyển được, bạn nên sử dụng khung backdrop di động hay còn gọi là popupgiá mạng nhện…Kích thước phổ biến của các loại khung này là 230 x 230 cm; 226 x 226 cm; 300 x230cm; 300 x 226 cm. Loại khung này có thể gấp xếp được dễ dàng và đặt trong một vali kéo. Vali này khi cần có thể dùng làm bàn tiếp tân rất thuận tiện.

khung backdrop chan thangkhung backdrop chan cong

Cách lắp đặt mỗi loại kệ treo banner khá đơn giản, bạn có thể tham khảo tại phần tư vấn lắp đặt của chúng tôi

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác giúp bạn chuyển tải thông điệp của bạn tới người tiêu dùng.

CARINA chúng tôi chuyên cung cấp các loại khung treo poster tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi:

VẬT TƯ THIẾT BỊ QUẢNG CÁO CARINA

VPGD : Số 11 Ngõ 2 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

http://carinagroup.com.vn

Email : thietbiquangcao71@gmail.com

Tel : 0435666829

Hotline : 0912532538

Bình luận