Hướng dẫn lắp standee X, giá chữ X, khung treo banner

Hướng dẫn lắp standee X, giá chữ X, khung treo banner

Trước tiên bạn cần lựa chọn kích thước chân standee X và đặt in theo đúng kích thước đã chọn.

1. Cách lắp standee X thông thường (Mã CRX 311, CRX 312, CRX 321, CRX 322, CRX 331, CRX 332…)

Bước 1: Dựng standee X lên (đảm bảo các thanh giằng được móc vào đúng vị trí như trong ảnh), mở hết cỡ ba chân của standee và đặt vững chắc trên mặt đất (chú ý kéo các chân standee X đúng chiều, không cố kéo ngược chiều vì sẽ làm gãy chốt nhựa nối các chân).

Bước 2: Tiếp đến cắm 2 thanh đàn hồi vào hai lỗ trên khớp nối nhựa trên thân standee X.

Bước 3: Cuối cùng gắn banner quảng cáo đã đục 4 lỗ đính ô rê vào 4 điểm móc treo của khung standee X. Khi treo banner, lưu ý lồng 2 lỗ phía trên trước, sau đó dùng hai tay kéo từ từ 2 lỗ phía dưới banner tới sát 2 móc cài phía dưới của standee X, lần lượt móc từng lỗ trên banner vào móc cài. Một số loại khung standee có thể điều chỉnh được hai móc cài phía dưới. Bạn có thể chỉnh 2 móc này tới khi tấm banner căng vừa đủ là được.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn lắp khung standee X thông thường tại đây

 

Standee X

2. Cách lắp standee X điều chỉnh kích thước 60x160 – 80x180 (loại CRX 6)

Bước 1: Úp mặt nội dung của banner quảng cáo xuống sàn

Bước 2: Dang bốn chân của standee điều chỉnh kích thước về bốn phía, riêng chân chính giữa đẩy (vặn) về phía có khe khuyết trên trụ đỡ của standee sao cho chân standee nằm lọt vừa khe khuyết (lưu ý: không đẩy ngược). Cài các đầu móc treo vào lỗ ô rê trên banner.

Bước 3: Nới lỏng các vít trên bốn chân standee X và điều chỉnh từ từ các chân về các phía của lỗ ô rê của banner tới khi banner được căng tới mức cần thiết, sau đó cố định các vít lại

Bước 4: Dựng chân standee lên cùng với banner đã được gắn vào nhau tại bốn điểm sao cho chân chính giữa chống xuống đất cùng với hai chân khác

Giá chữ X điều chỉnh kích thướcStandee

3. Cách lắp standee X cao cấp bằng nhôm (Loại CRX 8)

Bước 1: Dùng tay ấn chốt cài trên trụ chính vào phía trong sau đó giang 2 chân standee phía dưới (chú ý khi thu lại cũng phải ấn nút này), chỉnh chân tới vị trí mong muốn thì nhả chốt ra để giữ cố định vị trí chân.

Bước 2: Cắm hai thanh đàn hồi vào 2 lỗ trên thân standee

Bước 3: Cài banner vào móc treo tại 4 lỗ ô rê

Bước 4: Nới lỏng 2 tăng đơ trên hai thanh đàn hồi phía trên để điều chỉnh độ căng của banner sau đó vặn chặt tăng đơ để cố định lại.

Bước 5: Nới lỏng vít điều chỉnh độ nghiêng của chân đỡ phía sau để tạo độ nghiêng mong muốn sau đó vít chặt cố định lại.

standee-tu-khoa

Bình luận