Mua standee, giá chữ X, banner cuốn giá rẻ ở đâu?

Mua standee, giá chữ X, banner cuốn giá rẻ ở đâu?

Mua standee, giá chữ X, banner cuốn giá rẻ tại Thiết bị quảng cáo CARINA - nhà nhập khẩu trực tiếp tại Cầy Giấy, Hà Nội

Các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn luôn dành những khoản chi phí đáng nể để phục vụ công tác quảng cáoQuảng cáo được thể hiện dưới nhiều hình thức như phát tờ rơi, quảng cáo trên tivi, tin nhắn trên điện thoại v.v. Tuy nhiên, không phải lúc nào người tiêu dùng cũng có thể ngồi xem tivi hay mở điện thoại. Chính vì vậy, quảng cáo di động trên các tấm posterbăng rôn,vẫn là phương pháp ít tốn kém chi phí nhưng tiện lợi và có thể chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp đến mọi người, mọi nhà. Đặc biệt, quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu tại các kỳ triển lãm, hội chợ hay các tại các buổi sự kiện luôn mang lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp.

Để có thể đặt các poster ở khắp mọi nơi hay ở triển lãm, hội chợ, các buổi sự kiện cần phải có những thiết bị quảng cáo di động. Những dụng cụ, thiết bị quảng cáo có thể gấp xếp được gọn nhẹ như standee, chân giá chữ X, khung treo bannerbanner cuốnkhung backdrop 

Tuy nhiên, đối với những chương trình quảng cáo ngắn ngày hoặc hoạt động quảng cáo ở nước ngoài, bạn chỉ cần mua các loại standee giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Sau khi hoàn thành chương trình quảng cáo, bạn không cần mang những dụng cụ quảng cáo giá rẻ này về vì đôi khi tiền cước vận chuyển bằng máy bay còn tốn kém hơn nhiều.   

Vật tư thiết bị quảng cáo CARINA, số 11 ngõ 2, Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội  là nhà nhập khẩu trực tiếp và cung ứng đến tận tay người tiêu dùng những dụng cụ quảng cáo di động giá rẻ.

Hiện nay, các loại standy, giá chữ X, banner cuốn mới chỉ được sử dụng phổ biến và được bán tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh… Vật tư thiết bị quảng cáo CARINA sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp cho việc quảng cáo di động và vận chuyển đến các tỉnh xa của Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có:

  1. Các loại standee, giá chữ X 
  2. Các loại Banner cuốn 
  3. Các loại giá để catalogue, tờ rơi, …
  4. Các loại khung backdrop, popup, giá mạng nhện
  5. Các loại biển chỉ dẫn, giá kệ để menu
  6. Các loại giá kệ để tranh
  7. Các loại bàn bán hàng di động 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬT TƯ THIẾT BỊ QUẢNG CÁO CARINA

VPGD : Số 11 Ngõ 2 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

http://carinagroup.com.vn
Email : 
thietbiquangcao71@gmail.com

Tel : 0435666829

Hotline : 0912532538

Bình luận