Hướng dẫn lắp đặt banner cuốn, giá cuốn, standee cuốn

Hướng dẫn lắp đặt banner cuốn, giá cuốn, standee cuốn

Để láp đặt banner cuốn, standee cuốn cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Lp thanh np vàđu poster

Lưu ý: Khi thao tác bước 1 và bước 2, banner cuốn phải được khóa lại. 

  • Nên dùng chất liệu PP để lắp vào standee cuốn, và để kích thước chiều ngang của poster nhỏ hơn kích thước của giá cuốn khoảng 0.5 đến 1 cm ( chiều dọc để đúng kích thước của giá cuốn)
  • Trải poster trên sàn phẳng, mặt nội dung ngửa lên trên.
  • Gấp đầu poster lại tại vị trí cao nhất của nội dung poster ( thường là đường viền giới hạn trên của poster), dán lại bằng băng dính tạo thành một ống nhỏ đủ để luồn thanh suốt (đi kèm)
  • Lùa thanh suốt vào ống vừa tạo ra trên đầu poster sau đó lùa chúng vào khe của thanh nẹp.

Bước 2: Dán poster vào chân ca giá cun

  • Đặt giá cuốn nằm ngang với chân của poster sao cho mặt băng dính 2 mặt dán trên phần PVC mồi của banner cuốn ngửa lên trên.
  • Đặt chân poster đè lên phần mồi của giá cuốn, chỉnh cho chúng ăn khớp với nhau rồi bóc lớp màng của băng dính 2 mặt ra và dính chúng lại với nhau.
  • Dùng băng dính trong suốt dán lên trên phần tiếp giáp của poster và phần mồi của giá cuốn tạo ra sự liên kết vững chắc tuyệt đối.

Bước 3: Cun poster vào hp ca banner cun

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, xòe hai chân đứng của giá cuốn và tỳ chân của mình lên đó làm điểm tựa, dùng tay trái tì vào phần hộp của giá cuốn tại vị trí bên trái của hộp giá cuốn và đẩy nhẹ poster ra phía trước rồi dùng tay phải rút chốt hãm ở phía phải của hộp giá cuốn, tiếp theo dùng hai tay hãm hai bên của poster và từ từ để chúng tự chui vào hộp giá cuốn nhờ lực kéo của lò xo phía trong hộp giá cuốn.

Bước 4: Dng giá cuđ trưng bày

  • Xoay 2 chân giá cuốn vuông góc với hộp banner cuốn, cắm thanh chống vào lỗ trên hộp giá cuốn, kéo poster lên trên và cài vào đầu còn lại của thanh chống
  • Di chuyển giá cuốn vào vị trí trưng bày

Lưýkhông rút chốt hãm trên hộp giá cuốn trước khi hoàn thành bước 2

cách lắp giá cuốn

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn lắp giá cuốn banner tại đây

 

CARINA chuyên cung cấp các loại standee giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Ninh Bình, Nghệ An và các tỉnh thành khác trên cả nước

 

Bình luận