Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ
  • Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ
  • Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ
  • Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ
  • Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ
Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ

Khung backdrop di động kích thước 300*230 cm băng dính từ

Giá: Liên hệ

Khung backdrop di động kích thước 300 x 230 cm, băng dính từ, có thể gáp xếp được dùng để treo tấm banner quảng cáo cỡ lớn

Mã SP: CRPU12

Tình trạng: Còn hàng

Hotline:

0912.532.538

skype
Email:

Khung backdrop di động kích thước 300 x 230 cm, băng dính từ, có thể gáp xếp được dùng để treo tấm banner quảng cáo cỡ lớn

Kích thước

:

300 W*230 H cm (4*3) ô

Chất liệu khung

:

 Hợp kim nhôm cao cấp

Trọng lượng

:

34kg

Hình dáng khung

:

cong hoặc thẳng

Loại băng dính dùng để gắn poster

:

băng dính từ

Phụ kiện đi kèm

:

- 01 khung backdrop gấp xếp được bằng hợp kim nhôm

   

- 21 các thanh nối bằng sắt sơn tĩnh điện

   

- 06 thanh nẹp mềm

   

- 06 tấm PVC

   

- 01 cuộn băng dính từ

   

- 02 đèn chiếu sáng

   

- 1 vali đựng có bánh xe, tay kéo

Khung backdrop hay còn gọi là magnetic backdropPop up hoặc giá mạng nhện là sản phẩm không thể thiếu khi triển khai các chương trình quảng cáo di động trên các tấm poster lớn. 

Khung backdrop di động là loại khung dùng để treo các tấm pano quảng cáo cỡ lớn nhưng lại có thể gấp xếp được nên di chuyển và bảo quản khung rất dễ dàng. Khung có thiết kế thông minh, sử dụng lò xo để gấp xếp các thanh nhôm của khung. Các tấm pano quảng cáo được gắn vào khung bằng hệ thống băng dính từ. Khi không sử dụng, các tấm pano có thể tháo rời và cuộn lại gọn gàng, vô cùng thuận tiện cho việc sử dụng hay lắp ráp khung backdrop.

Chất liệu in poster cho loại backdrop này là decal PP có keo dính mặt sau nên hình ảnh trên tấm banner quảng cáo rất sắc nét.  Khi di chyển, bạn chỉ cần gấp khung backdrop  lại, đặt khung cùng phụ kiện và các tấm poster vào 1 vali kéo. Để thuận tiện, bạn có thể chuẩn bị 1 vài bộ poster để thay thế hình ảnh quảng cáo được thường xuyên hơn.

Khi nào sử dụng khung backdrop di động? Hãy tưởng tượng nếu bạn sử dụng loại khung backdrop không thể gấp xếp được, khi dùng xong bạn không thể gấp xếp gọn lại để di chuyển hay bảo quản, Vận chuyển khung backdrop to, cồng kềnh không hề đơn giản và rất tốn chi phí. Hơn nữa, tìm được chỗ bảo quản khung để sử dụng cho lần sau càng khó hơn. Và như vậy, mỗi lần tổ chức sự kiện bạn lại phải tốn chi phí làm lại khung mới, rất tốn kém. Khung backdrop di động khắc phục được hoàn toàn những khó khăn mà bạn gặp phải khi dử dụng khung backdrop thông thường. Mỗi lần di chuyển, bạn chỉ cần tháo các tấm banner ra và gấp gọn lại, đặt khung và phụ kiện chỉ trong một chiếc vali kéo là xong. Như vậy bạn có thể tái sử dụng khung backdrop nhiều lần, tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm khung.  

Có nhiều loại backdrop gấp xếp  và kích thước khác nhau nên bạn cần lựa chọn khung backdrop thích hợp, phù hợp với yêu cầu của mình

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster quảng cáo lớn nên loại khung backdrop di độngnày rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v

CARINA chuyên cung cấp các loại khung backdrop tại Hồ Chí Minh; Hà NộiBắc Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng,...  và các tỉnh thành khác trên cả nước.

backdrop chân congbackdrop chân thẳng

 

Một bộ backdrop bao gồm:  

Khung backdrop Hà NộiTấm PVC backdrop

Thanh nối backdropThanh nẹp backdrop

Đèn halogen backdropBăng dính từ backdrop

Vali kéo backdropBackdrop chân thẳng băng dính từ

                                                                               Sản phẩm được in ấn, gia công và lắp ráp bởi CARINA

Nguyên tắc lắp ráp backdrop loại dùng băng dính từ:

Bước 1: Dựng khung

-   Kéo giãn khung giá (kéo các lò xo ở giữa khung) về các phía dựng lên được khung giá Pop up trơn. Chú ý các đầu mút nối có từng đôi ốc vít là phần đỉnh khung giá.

Bước 2: Lắp ráp các thanh nối

-   Lắp các thanh nối bằng sắt vào các khớp theo chiều dọc khung (mặt trước và hai đầu hồi khung). Riêng phần các thanh nối mềm màu đen, 1 mặt có có keo dính  thì dùng để lắp vào phía trên cùng khung theo chiều ngang; 03 thanh dài dùng ở giữa khung; 02 thanh ngắn dùng cho 2 đầu hồi. Chú ý :  không treo luôn lên giá mà phải được dán vào poster rồi mới treo.

Bước 3:  Dán Poster vào khung

-   Mặt sau poster được dán vào tấm nhựa PVC là tấm dưỡng, phần đầu trên được dán vào từng thanh nối mềm màu đen, dọc hai bên cạnh dán dây băng nam châm sau đó treo lên khung giá, đầu trên cài vào các ốc vít có sẵn, hai bên cạnh dính dây nam châm vào thanh sắt của khung giá.

-   Treo đèn chiếu sáng lên khung giá.

-   Poster nên dán từng đơn nguyên (từng ô theo chiều dọc của khung giá). Phần Poster hai bên sườn nhờ các thanh nối dọc đầu hồi phía sau; tấm nhựa PVC và thanh nối mềm phía trên tạo hình sẽ ôm vòng ra phía sau khung giá backdrop.

-   Poster có thể dỡ ra khỏi khung giá để di chuyển hoặc dùng nhiều lần. Nếu muốn dùng nhiều loại poster khác nhau thì phải dùng thêm các tấm nhựa PVC, thanh nối mềm và dây nam châm khác.

* Tư vấn về tấm Poster :

  Chất liệu in: Decal PP có keo dính đằng sau

-   Kích thước để in tấm Poster :

Loại (4*3)ô, kích thước (230cm x 300cm) tạo hình thẳng hoặc vòng cung: 

Poster gồm 6 tấm : 4 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau .

Kích thước : xem hình vẽ (đơn vị tính mm)

                                       Loại thẳng                                                                    Loại vòng cung

  

 


Quí khách có thể tham khảo video hướng dẫn lắp đặt khung backdrop băng dính từ tại đây

 

Bình luận